Albert Nobbs 2012

Poster phimAlbert Nobbs 2012
Tên tiếng Anh

Albert Nobbs 2012

Quốc gia Anh
Đạo diễn Rodrigo García
Thể loại Tâm lí
Phân nhóm Phim điện ảnh
Thời lượng 113 phút
Công chiếu từ 27/01/2012
Imdb rating
6.6
Đề nghị link download bản DVDrip tốt cho phim này

Khi bạn gửi request các thành viên của ccphim.com sẽ nhận được thông báo để ưu tiên phim bạn đã yêu cầu

Hãy là người đầu tiên đăng nhận xét về Albert Nobbs 2012

Ngoài Albert Nobbs 2012 bạn có thể xem thêm

Thời niên thiếu của John Lennon

Bộ phim nói về thời trẻ của John Lennon, ca sĩ - nhà soạn nhạc người Anh - một trong những thành viên sáng lập lên ban nhạc The Beatles, người đã bị ám sát năm 1980. Bộ phim cũng nhắc đến việc thành lập ban nhạc đầu tiên của John Lennon: The Quarrymen.

Ảo thuật gia đấu trí

Với kịch bản được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Christopher Priest xuất bản năm 1995, bộ phim hồi hộp và huyền bí kết hợp giữa Anh và Mĩ xoay quanh cuộc đấu giữa các nhà ảo thuật gia. Lấy bối cảnh London vào cuối thể kỉ 19, Robert Angier cùng vợ, Julia McCullough, và Alfred Borden là những người bạn và phụ tá của 1 ảo thuật gia. Khi Julia vô tình chết trong 1 màn...

We Need to Talk About Kevin 2012

Bộ phim nói về Eva, mẹ của Kevin - một thiếu niên gây ra một vụ thảm sát tại trường học - và những đau khổ, day dứt của bà vì cảm thấy bà phải chịu trách nhiệm cho những hành động của con mình gây ra. Bộ phim được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Lionel Shriver.

W.E. 2011

Bộ phim xoay quanh hai cuộc tình: mối quan hệ giữa vua Edward VIII và người phụ nữ Mỹ đã li dị Wallis Simpson, và mối tình giữa một người phụ nữ đã có chồng với một nhân viên an ninh người Nga.

Black Death 2010

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1348 tại nước Anh thời trung cổ. Tu sĩ trẻ Osmund phải lòng Arvill, một cô gái đang tạm trú tại tu viện nơi anh sinh sống. Khi bệnh dịch hạch lây lan đến khu vực tu viện, Osmund thấy rằng tu viện không còn là nơi an toàn nữa nên đã yêu cầu cô gái về nhà mình tại một ngôi làng trong khu vực đầm lầy. Khi có một đội hiệp sĩ tới tu viện để xin được dẫn...

The Wicker Tree 2010

Hai tín đồ trẻ Beth và Steve đến Scotland từ bang Texas với mục đích truyền giáo. Sau khi gặp những chống đối ban đầu, họ bỗng nhiên được người dân vùng Tressock chào đón rất nồng nhiệt và mời họ tham gia vào một lễ hội của địa phương. Họ tưởng rằng mình đã thành công trong việc truyền bá đạo của Chúa, nhưng họ đã nhầm...

The Woman in Black 2012

Một vị luật sư trẻ tuổi tới một ngôi làng nhỏ hẻo lánh, và chính ở đây anh ta đã phát hiện ra linh hồn một phụ nữ điên cuồng trả thù, reo rắc nỗi sợ hãi khủng khiếp trong dân làng. Bộ phim có sự tham gia của Daniel Radcliffe - ngôi sao trẻ của loạt phim Harry Potter.

Sức mạnh vô hình

Ba cậu học sinh trung học có được sức mạnh siêu nhiên - sức mạnh, khả năng điều khiển vật từ xa, khả năng bay lượn và gần như không thể bị thương - sau khi khám phá ra một bí mật ở một miệng hố lạ. Thế nhưng nhanh chóng cuộc sống của cả ba đã bị đảo lộn khi mặt trái của cả ba bắt đầu được thể hiện ra.