Ác nhân

Poster phimI Saw the Devil 2010
Tên tiếng Anh

I Saw the Devil 2010

Tên tiếng Việt

Ác nhân

Quốc gia Hàn Quốc
Đạo diễn Jee-woon Kim
Thể loại Hình sự, Tâm lí, Kinh dị, Hồi hộp
Phân nhóm Phim điện ảnh
Thời lượng 141 phút
Công chiếu từ 12/08/2010
Imdb rating
7.8
Đề nghị link download bản DVDrip tốt cho phim này

Khi bạn gửi request các thành viên của ccphim.com sẽ nhận được thông báo để ưu tiên phim bạn đã yêu cầu

Hãy là người đầu tiên đăng nhận xét về Ác nhân

Ngoài I Saw the Devil 2010 bạn có thể xem thêm

Scream 1996

Một gã sát nhân hàng loạt với tên gọi "mặt ma" (ghost face) bắt đầu giết hàng loạt thanh thiếu niên trẻ, và khi số người chết càng lúc càng tăng, một cô gái và nhóm bạn của mình phát hiện ra nhóm của họ sẽ là những mục tiêu kế tiếp... Bất kỳ ai cũng có thể chính là gã sát nhân kia, liệu họ sẽ phải làm như...

Ninja báo thù

Đây là bộ phim Hollywood thứ hai mà Bi Rain tham gia, sau Speed Racer 2008, và là phim đầu tiên mà anh đóng vai chính. Lưu ý: Phim có chứa nhiều cảnh bạo lực quá mức, không thích hợp cho trẻ em dưới 16 tuổi và đặc biệt là trẻ nhỏ.

The Human Centipede (First Sequence) 2010

Một gã bác sĩ quái dị bắt cóc 3 vị khách du lịch với mộng tưởng điên cuồng tạo ra một con "thú cưng" rết - người bằng cách gắn miệng của người này vào hậu môn của người kia.

Leaves of Grass 2009

Leaves of grass là một bộ phim black comedy (vừa bi vừa hai) kể một câu chuyện về cuộc sống của 2 anh em sinh đôi, một người là giáo sư triết học tại Ivy League, còn người kia là một người trồng cần sa. Sự việc tréo ngoe khi vị giáo sư bị thu hút trở lại quê nhà ở Oklahoma cho một kế hoạch chống lại tên trùm ma túy địa phương của người anh em mình.

Lưỡi cưa 3

Amanda Young bắt cóc một bác sĩ về điều trị duy trì mạng sống cho Jigsaw, bằng việc quấn quanh bà bác sĩ này một lượng lớn thuốc nổ và nối kíp nổ với hệ thống đo nhịp sinh học của Jigsaw và nói rằng, chỉ cần Jigsaw chết thì lập tức thuốc nổ sẽ được kích hoạt. Trong khi đó cô còn bắt thêm một người xấu số khác về để thực hiện những cái bẫy điên rồ của mình.

Lưỡi cưa 1

Hai người đàn ông tỉnh dậy và phát hiện ra mình đang bị xích ở trong một buồng tắm bẩn thỉu. Cả hai nhận được những cuốn băng ghi âm yêu cầu giết người còn lại thì họ có thể thoát. Họ là hai nạn nhân mới nhất của kẻ giết người hàng loạt với biệt danh Jigsaw, bởi vì hắn chuyên thiết kế những cái bẫy - trò chơi - trong đó nếu người chơi không hoàn thành...

Quái vật

Cơ quan NASA phát hiện ra khả năng có sinh vật ngoài trái đất trong hệ mặt trời và phóng tàu vũ trụ đi lấy hiện vật về. Thế nhưng con tàu đã đâm xuống vùng Trung Mĩ khi được gọi về Trái Đất. Một dạng sinh vật mới xuất hiện và một nửa Mexico bị đưa vào vùng "nhiễm". 6 năm sau, quân đội Mỹ và Mexico vẫn phải chật vật để giữ cho các sinh vật này không tràn...

Let me in 2010

Một cậu bé thường xuyên bị bắt nạt ở trường đã mời một cô bé - ma cà rồng - vào trong nhà mình. Để trả ơn, cô bé đã quay lại giúp cậu trả thù những kẻ bắt nạt cậu, và giữa cả hai nảy sinh một mối quan hệ tình cảm. Phim được làm dựa một phần theo phim "Let the right one in" của Tomas Alfredson năm 2008.