Thúy Nga: Dạ vũ quốc tế - Nguyễn Hưng

Poster phimThúy Nga: Dạ vũ quốc tế - Nguyễn Hưng
Tên tiếng Việt

Thúy Nga: Dạ vũ quốc tế - Nguyễn Hưng

Quốc gia Hải Ngoại
Đạo diễn Michael Watt
Thể loại Ca nhạc
Phân nhóm Thúy Nga
Thời lượng 1 DVD
Công chiếu từ 31/12/2005

Bình luận (15)

Sấm Đen @quanglm2012: Ý bạn là đăng nhập bằng TK của ccphim nhưng không download được?
Theo cách thông thường thì 1 TK VIP Fshare không thể download bởi 2 người cùng lúc, nên nếu có ng sử dụng để download trước thì người khác sẽ không dùng được cho đến khi người kia download xong.
Bởi vậy bạn có thể tham khảo kĩ hơn trong trang Fshare về việc sử dụng TK VIP, hoặc download Fshare Free, hoặc đợi người sử dụng trước down xong.
Và link MF sẽ được up lại để phục vụ các bạn.
quanglm2012 xin cảm ơn bạn đã giúp trả lời
chauloc rat hay, cam on ban th nh nhe.
quyxamhero link mediafire bị die rùi ad ơi ;((
Sấm Đen Link MF up lại rồi bạn nhé!
stevenmav LINK FM DIE RUI HICminhquanbhoa Bác Sấm Đen có nói
" Theo cách thông thường thì 1 TK VIP Fshare không thể download bởi 2 người cùng lúc, nên nếu có ng sử dụng để download trước thì người khác sẽ không dùng được cho đến khi người kia download xong.
Theo mình biết đấu phỉa như vậy . Sau khi mình bắt link sang IDM thì thoát tài khoản ra thì người khác vào sử dụng được chứ nhỉ
Sấm Đen Link MF đã được up lại.
Sấm Đen @minhquanbhoa: mình thấy Fshare theo dõi download VIP bằng đường link mà các bạn download bởi bất kì trình duyệt hay trình download nào, vì thế dù bạn có thoát TK VIP thì Fshare vẫn biết có ng đang download TK VIP, trừ phi sesion download đó được xóa. Do vậy để mọi ng được sử dụng thì rất cần các bạn không chiếm hữu TK để download liên tục cho riêng mình. Nếu có cách để 2 ng trở lên sử dụng cùng lúc thì thật tuyệt.
Sấm Đen Hiện mình vừa thử thì thấy download bằng TK VIP song song được ở 2 máy khác nhau (khác IP), có lẽ hiện Fshare đang lỗi, hoặc có vấn đề gì đó, mọi ng có thể tranh thủ sử dụng, và đừng đổi pass TK VIP.

Ngoài Thúy Nga: Dạ vũ quốc tế - Nguyễn Hưng bạn có thể xem thêm

Celine Dion: A New Day... Live in Las Vegas 2007

Chương trình Home video thứ 8 của nữ ca sĩ Celine Dion, được ghi hình trong tour diễn tại Las Vegas của nữ ca sĩ. Tour diễn kéo dài từ năm 2003 và kết thúc vào ngày 15/12/2007, sau 5 năm với hơn 700 đêm diễn đã thu hút tới 3 triệu khán giả và thu về hơn 400 triệu USD tiền vé. Chương trình được ghi hình từ ngày 17/01/2007 tại khách sạn Caesars Palace, Las Vegas, Nevada,...

Grease 1978

Một bộ phim ca nhạc về đề tài tình yêu tuổi teen trong những năm 50. Danny Zuko và cô gái người Úc Sandy Olsson yêu nhau. Họ ở bên nhau trên bãi biển California nhưng điều mà họ không ngờ tới là khi quay trở lại trường học họ phát hiện ra là cả hai đều cùng học một trường trung học. Liệu tình cảm của họ có còn nguyên vẹn sau khi chạm mặt nhau tại trường?

Bran Nue Dae 2010

Bran Nue Dae là hành trình về nhà kỳ lạ của William 'Willie' Johnson. Cậu được mẹ gửi đi học ở xa nhà, nhưng ở đó cậu bị bắt quả tang khi ăn trộm thức ăn trong bếp ăn nhà trường và cậu quyết định bỏ về nhà. Trong chuyến phiêu lưu của mình cậu đã gặp những người bạn kỳ lạ, và đến cuối phim, khán giả mới biết được mối quan hệ của những người này với nhau.

Vũ Điệu Đam Mê

Phần ba của loạt phim ca nhạc vũ đạo nổi tiếng tiếp tục cống hiến cho khán giả những hình ảnh rực rỡ, những điệu nhảy đẹp mắt với phần âm nhạc tuyệt vời. Sự trẻ trung, cuồng nhiệt mà bộ phim đem tới được nhân ba với công nghệ 3D sống động.

Thời niên thiếu của John Lennon

Bộ phim nói về thời trẻ của John Lennon, ca sĩ - nhà soạn nhạc người Anh - một trong những thành viên sáng lập lên ban nhạc The Beatles, người đã bị ám sát năm 1980. Bộ phim cũng nhắc đến việc thành lập ban nhạc đầu tiên của John Lennon: The Quarrymen.

Câu chuyện về Notorious

Notorious là câu chuyện về Christopher Wallace, người mà bằng tài năng và lòng kiên định, với xuất thân bình thường từ Brooklyn đã trở thành rapper nổi tiếng nhất của mọi thời đại với nghệ danh Notorious B.I.G. Bộ phim xoay quanh con đường thành công của chàng rapper này, đồng thời thông qua đó, đưa ra một cách nhìn mới về cái mà chúng ta vẫn thường...

Burlesque 2010

Cô gái tỉnh lẻ Ali lên Los Angeles làm bồi bàn trong một sàn nhảy cảm thấy hứng thú với vai trò ca sĩ ở đây. Cô sẽ phải chứng tỏ bản thân với bà chủ và cùng với mọi người đưa sàn nhảy ra khỏi tình trạng tài chính tồi tệ hiện tại.

Reo vui

Bộ phim đầu tiên có cái nhìn toàn diện về 200 năm lịch sử nhạc Phúc âm - nhạc tôn giáo khởi nguồn từ các nhà thờ của người Mĩ gốc Phi. Đối với bất kì ai quan tâm đến hình thức âm nhạc độc đáo của Mĩ này thì đây là 1 bộ phim cần và đáng để phải xem.