Jessica Chastain có thể sẽ tham gia Iron Man 3

Đội ngũ tham gia Iron Man 3 có vẻ như càng lúc càng hứa hẹn khi một diễn viên tài năng chuẩn bị được thêm vào dự án. Jessica Chastain là ngôi sao mới nhất chuẩn bị gia nhập, ngay sau thông tin về Guy Pearce.

Theo Dealine.com, ngôi sao trong phim Take Shelter này sẽ được tham gia đóng vai một nhà nghiên cứu, mặc dù chưa có nhiều thông tin xác nhận điều này. Tuy nhiên, nếu đó là sự thực, rất có thể vai đó sẽ là tiến sĩ Maya Hansen, một trong những người đồng sáng chế ra virus Extremis, điều đó sẽ phù hợp với việc Pearce sẽ vào vai Aldrich Killian, nhà di truyền học chịu trách nhiệm về việc bán virus cho nhóm khủng bố chống lại Iron Man theo như thông tin trước đó.

Ben Kingsley cũng đồng thời vào vai phản diện trong bộ phim, người sẽ nắm vai trò phân phối virus tạo ra thiệt hại với công nghệ nano trong lúc Iron Man lại mới được nâng cấp bằng công nghệ nano, khiến cho Iron Man trở nên dễ dàng bị thương tổn hơn bao giờ hết.

Nếu Chastain đồng ý tham gia, đội ngũ diễn viên đến lúc này sẽ bao gồm Robert Downey Junior, Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Scarlett Johansson và Kingsley, đạo diễn bởi Shane Black và phim được dự kiến công chiếu tháng 5 năm 2012.

M  Theo deadline.com

Các tin liên quan

Các tin trước đây