Kevin Feige tiết lộ thông tin về các dự án mới

Với việc phim The Avengers sẽ ra mắt khán giả chỉ trong một hai ngày, Kevin Feige đã tiết lộ thêm thông tin về việc sẽ tạo thêm các bộ phim thuộc cùng loạt phim này.

Kevin đã nói về những Ant-Man (người kiến), Luke Cage, Blank Panther, The Hulk và Avengers trong một sự kiện mới đây của Apple Store. Và có vẻ như đó sẽ là những nhân vật sẽ được Marvel đưa lên màn ảnh rộng trong nhiều năm tới.

Đối với Ant-Man, Feige đã tiết lộ rằng "Edgar Wright và Joe Cornish đã viết một bản thảo khá tốt" và "mùa hè này chúng ta sẽ biết liệu dự án sẽ đi tới đâu". Và một bản thảo cũ về Luke Cage cũng đã sẵn sàng, cùng với Blank Panther cũng bắt đầu hình thành, và Feige sẽ "rất vui khi đưa được họ lên màn ảnh".

Cũng có vẻ như Ruffalo và Feige đã thảo luận với nhau về một phần phim về the Hulk, cũng vẫn với Joss Whedon.

Nhưng, hầu hết cuộc nói chuyện đều đề cập đến cuộc nối chiến của nhóm the Avengers. "Cuộc nội chiến là một câu chuyện rất thú vị, với việc điều luật đăng ký danh tính siêu anh hùng được chính quyền ban bố nhằm buộc các siêu anh hùng phải tiết lộ danh tính thực của mình. Iron Man thì ủng hộ, Captain America thì phản đối, và dẫn đến một kiểu nội chiến", Feige nói, nhưng anh cũng không dám khẳng định liệu khi nào điều đó có thể đưa lên màn ảnh, "Tôi không nghĩ rằng câu chuyện này sẽ được đưa ra trước khi có Avengers 3, nhưng cũng có thể là sớm hơn, cũng chưa chắc chắn được".

Và việc các siêu anh hùng tụ hợp trong một bộ phim sẽ tiếp tục được Marvel tiến hành, song song với các bộ phim về các anh hùng đơn lẻ, theo như Feige nói thì có thể là sẽ vài năm một lần.

M  Theo screengeek.co.uk

Các tin liên quan

Các tin trước đây