Lionsgate lên kế hoạch chuyển thể Chaos Walking sau Hunger Games.

Sau khi nhận được thành công đáng kể đối với The Hunger Games và nhận được phản hồi tích cực cả từ phía người xem cũng như các nhà phê bình, Lionsgate tiếp tục lấy được quyền chuyển thể một bộ truyện dành cho thanh thiếu niên khác là Chaos Walking.

Bộ ba truyện của Patrick Ness về thế giới tương lai, theo chân của chàng thiếu niên Todd Hewitt trong một thành phố đen tối được cai trị bởi vị thị trưởng bạo chúa Prentiss. Hắn đã khống chế người dân thành phố khiến cho không một ai trong thành phố biết được còn có một thế giới khác nằm phía ngoài bức tường của thành phố.

Lionsgate tin tưởng rằng tác phẩm này khi chuyển thể thành phim sẽ đem lại cho họ thành công không kém gì The Hunger Games. Thậm chí, họ còn đã tìm được người viết kịch bản cho phim, chính là Charlie Kaufman - người nổi tiếng với phim Adaptation (Chuyển thể).

Tại thời điểm này, ông mới chỉ được thuê để chuyển thể tập đầu tiên trong bộ sách, The Knife Of Never Letting Go, nhưng nếu nó thành công, chúng ta sẽ rất bất ngờ nếu ông không tiếp tục viết kịch bản cho The Ask And The AnswerMonsters Of Men.

Hiện tại chưa có lịch sản xuất cũng như phát hành cho phim, nhưng các fan hâm mộ đã bắt đầu dõi theo từng bước phát triển của phim. Tiếp theo bộ phim sẽ cần một đạo diễn, liệu có phải Spike Jonze không nhỉ?

M  Theo deadline.com

Các tin liên quan

Các tin trước đây