Pixar hé lộ thêm thông tin về các dự án phim mới

Hãng Disney mới đây tiết lộ thông tin về các tựa phim sắp tới của Pixar đã được công bố trước đó tại sự kiện Disney D23, bao gồm tiêu đề cho bộ phim về quái vật Monster University theo thông tin mới nhất từ The Playlist tại CinemaCon ở Las Vegas.

Tựa phim chưa được đặt của Pixar về khủng long đạo diễn bởi Bob Peterson sẽ được đặt tên là "The Good Dinosaur". Bộ phim sẽ lấy bối cảnh giả tưởng nếu như tảng thiên thạch làm loài khủng long tuyệt diệt và thay đổi toàn bộ cuộc sống trên Trái Đất không đi theo đúng quỹ đạo trong lịch sử thì chuyện gì sẽ xảy ra? Bộ phim dự kiến công chiếu tháng 5 năm 2014.

Pete Docter, đạo diễn phim Monster Inc.Up, đang tham gia đạo diễn một bộ phim mà theo như Pixar nói sẽ đưa khán giả đến những thế giới kỳ bý nhất: từ sâu dưới đáy đại dương cho đến những đỉnh núi cao ngất tại Nam Mỹ, từ những thành phố to lớn cho đến khoảng không gian bao la. Bộ phim này sẽ không thể trình làng trước tháng 6 năm 2015.

Và, đáng chú ý hơn cả, đội ngũ thực hiện Toy Story 3 của đạo diễn Lee Unkrich và nhà sản xuất Darla K. Anderson đang thực hiện một bộ phim lấy bối cảnh Mexico, nhưng cũng không thể ra mắt sớm hơn năm 2015 hoặc thậm chí 2016.

Và trailer của Monster University có lẽ sẽ sớm đến tay người hâm mộ.

Đồng thời còn có tin đồn về việc làm phần tiếp của Muppets Winnie The Pooh. Trong khi chờ đợi, Brave sẽ được công chiếu vào tháng 8 tới.

M  Theo The Playlist

Các tin liên quan

Các tin trước đây