Stan Lee nói về sự xuất hiện trong loạt phim The Avengers, The Amazing spiderman và Iron man 3

Dù kịch bản phim chưa rõ sẽ ra sao, nhưng một điều đã được khẳng định: Stan Lee sẽ xuất hiện dưới vai trò khách mời trong các bộ phim về siêu anh hùng Marvel.

Stan Lee, là người đồng sáng tác nên các nhân vật truyện tranh Người Nhện, Người khổng lồ Hulk, X-Men, Bộ tứ siêu phàm, Iron Man, Thor, và nhiều nhân vật khác, nói về vai diễn khách mời của mình: "Vai diễn khách mời của tôi ở trong phim The Avengers có lẽ là vai diễn tuyệt vời nhất, và các bạn đã biết tôi như thế nào ròi đấy, nhưng vai diễn rất hài hước. Tôi không thể nói cho các bạn cụ thể, nếu không họ sẽ giết tôi mất, nhưng thực sự rất hài hước.".

"Và cả trong Người nhện nữa, họ đã quyết định cho vai diễn của tôi hài hước hơn một chút. Họ biết được thứ gì sẽ thu hút khán giả, vì vậy họ sẽ lên kịch bản."

Riêng đối với Iron Man 3, bộ phim còn chưa cả được khởi quay, Lee giải thích rằng ông luôn sẵn sàng, dù nhà sản xuất chưa hề thông báo gì cho ông cả.

Nếu bạn muốn thấy Stan Lee trong The Avengers ra sao, đơn giản nhất là bạn có thể đi xem trực tiếp khi The Avengers bắt đầu khởi chiếu ngày 26 tháng 4 tới.

M  Theo totalfilm.com

Các tin liên quan

Các tin trước đây